Bộ Font tiếng Việt đầy đủ và cài đặt nhanh chóng với 1 cú click chuột

Thiếu font thường dẫn đến rất nhiều phiền toái khi xem và soạn văn bản. Phanmemfull.com xin giới thiệu bộ Font tiếng Việt full và đặc biệt cài đặt dễ dàng sau 1 lần click chuột, tránh những thao tác copy, paste vào thư mục Fonts trong Windows mất nhiều thời gian.

Các bạn tải bộ Font tiếng Việt Full tại đây: Download Fonts FULL    (Dung lượng: 5.47MB)

Sau khi download ta được 1 file duy nhất là Fonts FULL.exe, double click chuột để tiến hành cài đặt, chương trình sẽ được kích hoạt và hiện lên thông báo các file fonts sẽ được chép vào đường dẫn mặc định: C:\Windows\Fonts