• TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH LƯƠNG II TẬP HUẤN  PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VI RÚT CORONA GÂY RA
  • TRƯỜNG TH TÍCH LƯƠNG II TỔ CHỨC VỆ SINH KHỬ TRÙNG PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CHỦNG CORONA NĂM 2020
  • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT “HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG TIẾP SỨC DẾN TRƯỜNG 2020” KẾT HỢP GIỮA LIÊN ĐỘI TH TÍCH LƯƠNG 2 VÀ TH NGUYỄN HUỆ
  • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT NĂM 2020
  • TRƯỜNG TIỂU TÍCH LƯƠNG II THỰC HIỆN HỘI THU HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG VÀ PHONG TRÀO QUỸ VÌ BẠN NGHÈO NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2019-2020

Hội thi viết chữ đẹp Trường Tiểu học Tích Lương II năm học 2018 - 2019

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Tích Lương II, trường Tiểu học Tích Lương II tổ chức hội thi Viết chữ và trình bày bảng đẹp cấp cơ sở.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.
* Về nội dung: Mỗi giáo viên dự thi với hai nội dung gồm:
- Bài viết cơ bản: Được viết bằng chữ viết thường kiểu chữ đứng, nét đều.
 - Bài viết sáng tạo: Được viết bằng chữ viết thường kiểu chữ nghiêng, nét thanh đậm.
* Về hình thức: Thi viết trên giấy và thi viết trên bảng lớp.
     Hội thi đã khuyến khích động viên giáo viên, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm tự rèn chữ viết đẹp và kỹ thuật trình bày bảng. Thông qua hội thi mỗi cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường đã thực sự thấy đây là việc làm cần thiết để rèn luyện chuyên môn cho bản thân, sự học hỏi từ đồng nghiệp. Nhưng hơn hết là mỗi thành viên nhà trường đều nhận thức để biến những khả năng của mỗi người thầy vào sản phẩm của mình đó là nâng cao chất lượng chữ viết cho học sinh của mình.
     Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: