• Những hình ảnh tuyệt đẹp về phong cảnh, thiên nhiên Việt Nam

TIN BÀI KỶ NIỆM HOAT ĐỘNG 26.6

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021) Liên đội TH Tích Lương 2 tổchức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn

Nhằm cho các em học sinh ôn lại truyền thống hào hùng của tuổi trẻ và của dân tộc đồng thời thắp sáng thêm ngọn lửa truyền thống, ra sức thi đua học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2021.
Trong ngày 26 tháng 3 năm 2021, Liên đội Tích Lương 2 sôi nổi tổ chức các hoạt động như: Trò chơi dân gian trong, kết nạp đội viên khối 3, múa hát tập thể sân trường. Ngày hội được diễn ra trong không khí hứng, vui vẻ, thu hút sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của các em học sinh với nhiều trò chơi dân gian phong phú. Các trò chơi diễn ra náo nhiệt, các cổ động viện reo hò, cổ vũ…thật náo nhiệt.

Một số hình ảnh của ngày hội: