Phần mềm Mưa âm vần (Syllable Rain)

Mưa âm vần (Syllable Rain) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành. Đây là trò chơi rèn luyện khả năng quan sát, nhanh tay, tinh mắt dành cho các bạn nhỏ từ 4 đến 6 tuổi.
Trò chơi này rèn luyện khả năng quan sát nhanh và nhanh tay, tinh mắt bấm chuột nhanh. Từ phía trên của màn hình các em sẽ thấy các chữ và vần "mưa" xuống dưới. Nhiệm vụ của em là thật nhanh tay nháy chuột vào các âm vần này không để chúng bị rơi xuống đất. Khi nháy vào một âm vần em sẽ nghe được phát âm đúng của vần này.

Khi cài đặt các phần mềm trò chơi trên máy tính PC, hệ điều hành Windows, phần mềm sẽ cung cấp một Mã đăng ký (CDKey) và yêu cầu nhập Mã sử dụng (Serial Number). Các Mã sử dụng (Serial Number) được lấy miễn phí từ Website của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trong chức năng Free Registration tại trang Việt Games: http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=VietGames&file=freeregistration
Tải phần mềm tại đây

Nguồn: thtichluong2.thainguyen.edu.vn