• TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH LƯƠNG II TẬP HUẤN  PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VI RÚT CORONA GÂY RA
  • TRƯỜNG TH TÍCH LƯƠNG II TỔ CHỨC VỆ SINH KHỬ TRÙNG PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CHỦNG CORONA NĂM 2020
  • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT “HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG TIẾP SỨC DẾN TRƯỜNG 2020” KẾT HỢP GIỮA LIÊN ĐỘI TH TÍCH LƯƠNG 2 VÀ TH NGUYỄN HUỆ
  • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT NĂM 2020
  • TRƯỜNG TIỂU TÍCH LƯƠNG II THỰC HIỆN HỘI THU HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG VÀ PHONG TRÀO QUỸ VÌ BẠN NGHÈO NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2019-2020

Tiện ích Việt trong WORD và EXCEL

Mọi người quan tâm và những người hay phải làm việc với WODR và EXCEL hãy thử dùng, so sánh với các tiện ích khác: Unikey,VietKeyOffice,...

Sau đây là một số chức năng của tiện ích dùng trong WORD(EXCEL):
+Trong văn bản có thể chứa văn bản thuộc cả 3 bảng mã: ABC, Uni,Vni và các đối tượng khác.
+ Phần mềm tự động nhận biết bảng mã.
+ Sắp xếp danh sách chữ Việt có dấu: Sắp xếp Họ tên, Ngày tháng theo kiểu Anh hoặc Việt Nam, sắp xếp số viết theo kiểu Anh hoặc Việt Nam kể từ 1 dòng nào đó trở đi(Bảng có thể là bảng trộn, văn bản có thể chứa các font chữ thuộc cả 3 loại bảng mã ABC, UNICODE, VNI) không làm mất dữ liệu.
+ Tách, ghép các cột.
+ Convert Font: Chuyển đổi trực tiếp nội dung từ 3 bảng mã tới 1 bảng mã(3 bảng mã chính: Unicode, ABC, Vni Windows) mà không làm mất các đối tượng và các định dạng khác. Có cả chuyển mã Font từ 1 Font tới 1 Font trong Clipboard.
+ Chuyển đổi chữ Hoa-Thường-Viết hoa đầu câu-Viết hoa đầu mỗi chữ.
+Tự động đánh số thứ tự hay số báo danh
+ Đọc số viết theo kiểu Anh-Mỹ hoặc Việt Nam
+ Tính tổng các ô chứa số viết theo kiểu AnhMỹ hoặc Việt Nam
+ Chèn Ngày Tháng Năm hiện hành
+ Các chức năng và hàm liên quan đến Ngày Tháng
+ Sửa một số lỗi thường gặp
+Một số chức năng khác
+Có các phím nóng dễ sử dụng
+ Hệ thống Menu bằng chữ Việt có dấu.

Download Tiện ích dùng trong WORD và EXCEL và hướng dẫn sử dụng.

Nguồn: thtichluong2.thainguyen.edu.vn