• Những hình ảnh tuyệt đẹp về phong cảnh, thiên nhiên Việt Nam

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Tích Lương II nhiệm kỳ 2020-2023

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Tích Lương, chiều ngày 20/02/2020 Chi bộ trường Tiểu học Tích Lương II đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2016 - 2019; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2023 do đồng chí Nguyễn Thị Thuấn, Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy phường Tích Lương đến tham dự và chỉ đạo đại hội. Cũng tại đại hội, đồng chí đã trao tặng Chi bộ nhà trường cuốn sách “ Lịch sử Đảng phường Tích Lương”.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thuấn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Nhíp giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Dương Thị Mỹ Trang là ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Tích Lương II đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Tích Lương II quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2023 đã đề ra.