• TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH LƯƠNG II TẬP HUẤN  PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VI RÚT CORONA GÂY RA
  • TRƯỜNG TH TÍCH LƯƠNG II TỔ CHỨC VỆ SINH KHỬ TRÙNG PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CHỦNG CORONA NĂM 2020
  • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT “HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG TIẾP SỨC DẾN TRƯỜNG 2020” KẾT HỢP GIỮA LIÊN ĐỘI TH TÍCH LƯƠNG 2 VÀ TH NGUYỄN HUỆ
  • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT NĂM 2020
  • TRƯỜNG TIỂU TÍCH LƯƠNG II THỰC HIỆN HỘI THU HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG VÀ PHONG TRÀO QUỸ VÌ BẠN NGHÈO NĂM HỌC 2019-2020
  • HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH LƯƠNG 2 TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI KHỐI 3

Nằm trong chuỗi hoạt động để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019)

Thực hiện Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019. Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội, hôm nay ngày 25/03/2019 Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới .

10 em học sinh ưu tú lớp 3A đã được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Từ nay các em đã được khoác trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm và các em sẽ thấy mình trưởng thành hơn có ý thức tốt hơn vì mình đã trở thành Đội viên Đội thiểu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Chúc các em sẽ là những Đội viên tốt gương mẫu cho các em nhi đồng noi theo.

Một số hình ảnh minh họa: