TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH LƯƠNG 2 TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI KHỐI 3

Nằm trong chuỗi hoạt động để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019)

Thực hiện Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019. Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội, hôm nay ngày 25/03/2019 Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới .

10 em học sinh ưu tú lớp 3A đã được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Từ nay các em đã được khoác trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm và các em sẽ thấy mình trưởng thành hơn có ý thức tốt hơn vì mình đã trở thành Đội viên Đội thiểu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Chúc các em sẽ là những Đội viên tốt gương mẫu cho các em nhi đồng noi theo.

Một số hình ảnh minh họa: