• TUẦN LỄ SÁCH 2021-2022

HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO TÀI NĂNG

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CTRLĐV

NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện theo kế hoach CTĐ của HĐĐ thành phố Thái Nguyên; Căn cứ vào tình hình thực tế tại đơn vị trường tiểu học Tích Lương II. Hôm nay ngày 9 tháng 5 năm 2022 Liên đội trường TH Tích Lương II long trọng tổ chức: Hội thi phụ trách sao tài năng; Ngày hội công nhận CTRLĐV năm 2021- 2022.

Đây là một trong những chương trình có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của mỗi Đội viên TNTP. Những yêu cầu của chương trình là để đội viên tự rèn luyện dưới sự hướng dẫn giúp đỡ của phụ trách Đội, các thầy cô giáo, của bạn bè và gia đình.
     Chương trình là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội viên, thiếu niên và nhi đồng; Chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Việc triển khai chương trình Dự bị đội viên (DBĐV) và Rèn luyện đội viên (RLĐV) được gắn với các chủ điểm hành động của tháng và lồng ghép vào môn học.
     Chương trình DBĐV được triển khai cho 100% các em thiếu nhi khối 1.2.3. Với 3 nội dung: Chăm ngoan học giỏi; Sức khỏe và an toàn; Đội thiếu niên Tiền phong và Bác Hồ của chúng em.

Chương trình RLĐV được triển khai cho 100% đội viên khối 4,5. Với đầy đủ 5 chuyên hiệu: Kỹ năng đội viên; Rèn chăm học giỏi; An toàn giao thông; Nhà sinh học nhỏ tuổi; Nhà sử học nhỏ tuổi.
                Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

Tác giả: Trường Tiểu học Tích Lương II