• Những hình ảnh tuyệt đẹp về phong cảnh, thiên nhiên Việt Nam

HIỆU QUẢ TỪ PHONG TRÀO “ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN”, “NHÓM BẠN CÙNG TIẾN” CỦA THIẾU NHI TRƯỜNG TH TÍCH LƯƠNG 2

NĂM HOC 2020-2021

Trong những năm qua , phong trào “đôi bạn cùng tiến” , “nhóm bạn cùng tiến”

Tại Liên đội trường TH Tích Lương 2 đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo điều kiện cho đội viên giúp nhau cùng học tập tiến bộ và rèn luyện tốt hơn.

Phong trào này đã được Liên đội duy trì trong nhiều năm và đã phát huy rất hiệu quả. Phong trào đã tạo điều kiện để các em nhi đồng và đội viên khá giỏi gần gũi giúp đỡ các bạn yếu kém siêng năng học tập, làm bài ở nhà, xây dựng niềm tin vào bản than. Nhờ có sự giao lưu học tập các em có học lực yếu sẽ học hỏi bạn mình những điều hay tích cực hơn trong học tập. giảm tỷ lệ học sinh yếu kém của nhà trường rất nhiều.

Phong trào đôi bạn cùng tiến, nhóm bạn cùng tiến của LĐ Tiểu học Tích Lương 2 đã tạo chuyển biến tích cực, đẩy mạnh phong trào học tập trong Liên đội, đồng thời góp phần thực hiện hiểu quả phong trào: “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, giúp các em thêm tin yêu và gắn bó với mái trường nhiều hơn.

Một số hình ảnh của phong trào: