Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tích Lương II
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ TỔNG KÊT NĂM HỌC
  • HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2018 - 2019
  • HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP CƠ SỞ TRƯỜNG TH TÍCH LƯƠNG II  NĂM HỌC 2018-2019
  • Tập huấn Đội
  • Hoạt động ngoài giờ lên lớp - Thể dục giữa giờ
  • Sinh hoạt sao tuần 27
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH LƯƠNG 2 THỰC HIỆN PHONG TRÀO HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG VÀ PHONG TRÀO QUỸ VÌ BẠN NGHÈO NĂM HỌC 2018- 2019

     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Căn cứ hướng dẫn số 07 / HD - HĐĐ ngày 28/12/2018 của Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường”  năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Tích Lương 2 đã triển khai hoạt động này tới các em học sinh toàn trường.     

     Đây là hoạt động thiết thực để giúp đỡ các em Đội viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần được tiếp sức đến trường, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục thiếu nhi phát huy truyền thống tương thân tương ái- lá lành đùm lá rách, biết yêu thương chia sẻ trong các em thiếu niên, nhi đồng.  Ngay sau khi nhận được văn bản hướng dẫn của HĐĐ thành phố, Liên đội tiểu học Tích Lương 2 đã xây dựng kế hoạch để  Báo cáo Ban giám hiệu nhà trường, tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào tới 100% thiếu nhi trong Liên đội.

     Kết quả thực hiện phong trào: Giáo viên và học sinh toàn Liên đội đã quyên góp được 130 kg gạo tặng cho 13 em học sinh nghèo – hoàn cảnh khó khăn của Liên đội mỗi 10 kg và ủng hộ thành đoàn 20kg. Và quyên góp Quỹ vì bạn nghèo được 1.400.000đ số iền quyên góp được Liên đội trao tặng cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Một số hình ảnh minh họa:

 

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website